Lựa chọn nhà vận chuyển hàng đi Mỹ

Bạn cần gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hãy lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng và an toàn .

Để có thể chọn được nhà vận chuyển tốt, các bạn có thể tham khảo từ những người đã từng sử dụng dịch vụ. Nếu tự mình tìm hiểu, các bạn sẽ tốn thời gian hơn và có thể gặp phải những dịch vụ thực tế không được như quảng cáo. Hãy đọc kỹ các điều khoản trước khi sử dụng gói vận chuyển nhé.

Gui Hang Di My 1

Dịch vụ gửi hàng từ trong nước sang nước Mỹ , hay cụ thể là gửi hang xuyên Quốc Gia. Tuy là dịch vụ mới nhưng hiện này số người gửi hàng đi nước ngoài lại rất lớn, từ đó các dịch vụ gửi hàng ra nước ngoài hình thành ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín, dịch vụ chất lượng nhanh chóng.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, làm bằng tấm lòng tận tâm tận lực, mang lại cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ hài lòng và chất lượng nhất Công Ty Chuyển Phát Nhanh Rồng Việt – Dragon Express có mặt tại 64 tỉnh thành tại Việt Nam và trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu.  Dragon Express trở thành công ty quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Với hơn 360,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải  pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận.  vận chuyển. Dựa trên những yếu tố đó, công ty đã tính toán ra cước phí trung bình mà khách hàng/doanh nghiệp phải chi trả cho dịch vụ chuyển hàng đi mỹ.

Dragon Express mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng rôi cam kết 100% trong quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn và có bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng với lợi ích cao nhất, xứng đáng là công ty dịch vụ chuyển hàng uy tín , chất lượng, nhanh chóng nhất hiện nay.

ƯU ĐIỂM CỦA GỬI HÀNG TẠI CÔNG TY

Có kinh nghiệm cùng quy trình chuyên nghiệp cho dịch vụ gửi hàng hóa sang Mỹ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, an toàn, thông tin minh bạch, nhanh gọn. Cam kết thời gian toàn trình chính xác.

Hỗ trợ cung cấp trình vận đơn đầy đủ, hàng gửi đi mỹ được chúng tôi. Các mặt hàng được đóng gói kiện hàng an toàn.

Gói cước hợp lý, chiết khấu hấp dẫn, tiết kiệm chi phí đến 50% so với chính hãng.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, miễn phí tư vấn từ A-Z.

Thao tác và thủ tục hải quan tạo đơn hàng đơn giản, nhanh chóng, qui trình vận chuyển đúng quy định.

Mỗi đơn được cung cấp vận đơn (AWB) chính hãng, theo dõi lộ trình hàng hóa thế giới dễ dàng tại nhà tại website củaDragon Express

Khách hàng được báo phát rõ ràng từ lúc nhận hàng, qua từng cổng, đến tận tay người nhận bằng email và tin nhắn văn bản.

Nhận hàng chuyển phát tại nhà khách hàng miễn phí. Cung cấp miễn phí thùng carton, ấn phẩm đóng gói xử lý hàng hóa.

Đặc biệt có nhân viên hỗ trợ đóng gói hàng hóa đúng quy cách dành cho các khách hàng của các nội thành Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương , Vũng Tàu , Nha Trang, Đà Nẵng , Hà Nội ,Hải Phòng , Cần Thơ,… Hotline DHL : 08 3469 3469 (Mr Phong )

Giải quyết mọi hình thức khiếu nại thỏa đáng và nhanh chóng, đền bù thiệt hại hàng hóa khi xảy ra hàng hóa mất mát.

Chúng tôi luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng và mỗi nhân viên lấy đó là mục tiêu làm việc, phấn đấu mỗi ngày.

Những khách hàng từng sử dụng dịch vụ chúng tôi đã đánh giá cao về tốc độ vận chuyển không chậm trễ, khâu vận chuyển đảm bảo và an toàn và dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và chu đáo. Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DRAGON EXPRESS

Địa chỉ: 21/38 Trường Sơn , Phường 4 , Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh
Điện thoại:   02822.446 444 – 0849.446 444
Email : thanhphongdhl@gmail.com
Website: https://chuyenhangdimyvn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *