LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Canh Tý 2020; sáng ngày 13/1/2020, trường Tiểu học Cấu Diễn đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Một nửa chặng đường của năm học 2019 – 2020 của thầy và trò trường Tiểu học Cầu Diễn đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới , sáng ngày 13/1/2020, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo phường Giảng Võ, Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các con học sinh nhà trường.

  Sau nghi lễ chào cờ, cô Nguyễn Thị Vân Anh – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Trong kì thi giáo viên giỏi cấp Quận, cô Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, cô Nguyễn Ngọc Anh và cô Nguyễn Thị Bích Phương đã tham gia dự thi và đạt kết quả cao.

Kết quả các mặt giáo dục cụ thể:

  • 100% hs được đánh giá ở mức độ Đạt trong sự hình thành và phát triển Năng lực.
  • 100% hs được đánh giá ở mức độ Đạt trong sự hình thành và phát triển Phẩm chất.   
  • 2012 hs hoàn thành các môn học – chiếm 100 %

   Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh , sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Cũng trong buổi lễ, cô Bùi Hoa Lê -Tổng phụ trách đã đọc tên các tập thể   được tuyên dương khen thưởng ( 38 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp Tiên tiến Xuất sắc và 7 tập thể lớp đạt danh hiệu tập thể lớp Tốt) cùng với những danh hiệu tập thể, cá nhân   đạt giải cao trong các kì thi.

  • Học sinh Nguyễn Tiến Minh, lớp 5A1 giành Huy chương Vàng môn Khoa học kì thi Olimpic Toán và Khoa học Quốc tế IMSO tổ chức tại Việt Nam.
  • 1 giải Ba cuộc thi “ Sáng tạo Thanh thiếu niên- Nhi đồng” cấp Thành phố.
  • 1 giải B cuộc thi vẽ tranh “ Sải cánh vươn cao” cấp Thành phố
  • 3 HCB, 3 HCĐ kì thi Toán Quốc tế IIMC
  • 1 giải Ba cuộc thi Toán UCMAS
  • Thi đấu TDTT cấp Quận đạt :

+ Đồng đội Cờ vua : 3 giải Nhất khối 3,4,5; 1 giải Nhì khối 2; 2 giải Ba khối 1.

+ Đồng đội Cờ tướng: 2 giải Nhất khối 3,4; 1 giải Nhì khối 4; 2 giải Ba khối 2 và 5.

+ Đồng đội Bóng rổ: 1 giải Ba

+ Đá cầu: 1 giải Ba đôi nam khối 5; 2 giải Ba đôi nam nữ khối 5

+ Điền kinh: 1 giải Ba chạy tiếp sức nam khối 5.

Giải cá nhân:

+ Cờ vua: 3 giải Nhất; 4 giải Ba

+ Cờ tướng: 2 giải Nhất; 1 giải Nhì; 6 giải Ba

+ Đá cầu: 1 giải Ba

+ Điền kinh: 1 giải Nhất.

Ngoài ra, hưởng ứng phong trào thu Kế hoạch nhỏ, 100% học sinh tham gia với tổng số thu được là hơn 3.600 kg giấy vụn.

 Việc được vinh danh trong buổi lễ đem đến cho các con học sinh thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các con được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường Tiểu học Cầu Diễn.

Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên – học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.
   Lễ Sơ kết Học kỳ I khép lại với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi và những dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các con học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *