HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA MÔN TIẾNG ANH

Trường Tiểu học Cầu Diễn là  một trong những điểm sáng về việc dạy học Tiếng Anh liên kết. Trường đã liên kết với 2 Trung tâm Anh ngữ chất lượng cao là Language Link và Bình Minh (BME). Học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 đều được làm quen với bộ môn Tiếng Anh. Các con HS đều được học với đội ngũ GV người nước ngoài nhiều kinh nghiệm. Các tiết học Tiếng Anh đã thực sự gây hứng thú cho các con HS.

Đặc biệt ngoài giờ dạy chính khóa trên lớp, 2 trung tâm còn thường xuyên kết hợp với nhà trường tổ chức cho các con HS những buổi sinh hoạt ngoại khóa vào các giờ Hoạt động tập thể, hoặc các buổi giao lưu cuối tuần…. Thông qua các hoạt động này, HS được trau dồi thêm các kĩ năng giao tiếp, tăng khả năng phản xạ đối với ngôn ngữ Tiếng Anh.

Bằng những vở kịch, bài hát và các trò chơi hấp dẫn của mình, các thầy cô đã giúp HS tìm thấy sự gần gũi, đồng điệu từ đó yêu thích, hứng thú hơn với môn học Tiếng Anh. Các hoạt động này đã và đang được duy trì thường xuyên tại trường Kim Đồng, giúp HS có môi trường Giáo dục toàn diện, sáng tạo và hiện đại hơn.

Một số hình ảnh Thầy giáo nước ngoài dạy tiếng anh cho các bạn học sinh thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế:

Trung tâm Tiếng Anh kết hợp cùng nhà trường tổ chức chương trình Sơ kết học kì 1 cho các con học sinh:

 

Trung tâm Language Link tổ chức chương trình hoạt động cho các bạn học sinh trường Cầu Diễn:

Các con học sinh hào hứng tham gia trò chơi: “Rung chuông vàng”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *