BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12
Tiếp nối sự tò mò và niềm đam mê của các bé trong việc tìm hiểu Thế giới xung quanh, tháng 12 về  lại mang đến cho các bé học sinh khối 1 cuốn sách Mười vạn câu hỏi vì sao ?. Đây chắc chắn là cuốn sách vô cùng hấp dẫn, bổ ích àm các bé đang ngóng trông.

Bộ sách Mười vạn câu hỏi vì sao?của NXB Kim Đồng  với phần chủ biên của Dư Diệu Đông và phần dịch của Thái Uyên bao gồm 4 tập sách: Thế giới động vật, Thực vật diệu kì, Thường thức cuộc sống và Thiên nhiên kì thú sẽ hứa hẹn là một bộ sách vô cùng hấp dẫn đối với các bạn nhỏ.
À ơi, câu ca mẹ hát ru hời…
Thế giới này rộng lắm con ơi !
À ơi, câu ca mẹ hát ru hời…
Để mẹ kể câu chuyện vạn vật thần tiên,
Để con biết thế giới diệu kì…
Để con biết…để con yêu…
Và để con lớn lên từng ngày !
Thế giới xung quanh luôn có bao nhiêu điều kì thú. Và với các em nhỏ, chắc chắn sẽ có bao nhiêu câu hỏi tại sao, vì sao…về vạn vật xung quanh như thế. Bộ sách này sẽ đưa ra lời giải thích ngắn gọn, dễ hiểu mà dí dỏm, hài hước cho các bé về những thắc mắc, trăn trở ngây thơ mà thông minh ấy. Diều đặc biệt là trong bộ sách này, các tác giả đã biên soạn vô cùng khoa học, công phu và tỉ mỉ với vô vàn hình ảnh minh họa hấp dẫn, sinh động. Bên cạnh đó, sau mỗi bài học luôn có những khoảng trời Cửa sổ Kiến thức và Phòng thông minh để các bé được tìm hiểu thêm nhiều tri thức về những sự vật, hiện tượng mà bé đang thắc mắc. Xin trân trọng giới thiệu với quý phụ huynh và các bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *